STUDENTS' TALK

คุณปรางแก้ว เกียรติดานุสรณ์ (น้องข้าว)

English course, Menzies Insitute/Certificate III in Business, Danford (Melbourne, Australia)

ความรู้สึกจากใจถึง Go GETS

ประทับใจนะคะ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ค่อนข้างมีคำถามเยอะ มีปัญหาเยอะ และไม่เคยไปเรียนต่างประเทศเลยไม่รู้รายละเอียดใดๆเลย จึงเหมือนปรึกษาเอเจนทุกเรื่อง ตอนแรกก็คิดว่าพอถึงออส เข้าเรียนแล้ว คงหมดหน้าที่ของเอเจนแล้ว แต่พี่ที่ดูแลก็ยังทักทาย ถามไถ่มาตลอดระยะเวลา 2 ปีที่เราเรียนอยู่ เวลามีปัญหาอะไรพี่ที่ดูแลเราเค้าใส่ใจเราทุกเรื่อง แก้ไขปัญหาให้เราได้แม้จะอยู่ไกลข้ามทวีป จริงๆอยากขอบคุณพี่เต๋า(พี่เอเจนที่ดูแลเรา) ชีวิตที่ออสของข้าวผ่านไปได้ราบรื่นส่วนหนึ่งมาจาก พี่เต๋า Go Gets ค่ะ พี่น่ารักเป็นกันเองมาก ช่วงเวลาที่พี่ทำเรื่องให้ข้าวตอนนั้นพี่อยู่ในช่วงแต่งงาน ท้อง คลอด มีลูก 55555555 ชีวิตส่วนตัวพี่วุ่นวายมาก แต่พี่ก็ยังช่วยเหลือข้าวตลอด ขอบคุณจริงๆค่ะ

ความประทับใจในการเรียนต่อออสเตรเลีย

การเลือกไปออสของข้าว ไม่มีเหตุผลอื่นเลยค่ะ นอกจากมีเพื่อนอยู่ที่นุ่น ถามว่าประทับใจมั้ย ตอบไม่ถูก ถามว่าชอบมั้ยก็ชอบนะคะ แต่ชอบประเทศไทยมากกว่า 55555 เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบแสงสี เมลเบรินเงียบ สงบเกินไปสำหรับข้าว แต่เรื่องสภาพอากาศ การเดินคมนาคม ชอบมากๆค่ะ เวลาไปไหนใช้เวลาเดินทางได้ตรงเวลามากๆ

ประโยชน์ที่ได้รับจากการไปเรียนต่อออสเตรเลีย

ประโยชน์ที่ได้รับมากมายจริงๆค่ะ จากคนที่กลัวฝรั่ง เห็นแล้วเดินหนี ทุกวันนี้คิดกลับไปแล้วยังขำตัวเองว่าเรากลัวฝรั่งทำไม สิ่งที่ได้นอกจากภาษาคือ การใช้ชีวิตต่างแดนคนเดียว ต้องทำงานและเรียน ฝึกวินัยทุกอย่างของชีวิตเราไปเลย มันคุ้มจิงๆที่ไปค่ะ

 

 

 • คุณรินทร์ลภัส โชครุ่งเจริญถาวร (น้องหนูนา)

  คุณรินทร์ลภัส โชครุ่งเจริญถาวร (น้องหนูนา)
  English course, Academia International/Bachelor of Nursing, ACU (Melbourne, Australia)

  ความประทับใจในบริการของ Go GETS
  การบริการที่รวดเร็วมีการถามไถ่ตอบคำถามให้ข้อมูลครบถ้วนและเข้าใจง่ายค่ะ

  ความประทับใจในการศึกษาต่อประเทศออสเตรเลีย
  สังคมที่นี่ให้ความเท่าเทียมกับนักเรียนทุกเชื้อชาติ เราสามารถแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างและแลกเปลี่ยนทัศนคติกันได้

  ประโยชน์ที่ได้รับ
  เราได้เปิดโอกาสให้ตัวเองได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆในสังคมและสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ ได้เห็นความเท่าเทียมทางสังคมของชาวออสเตรเลียค่ะ
 • คุณพัขรพล สุวิชานรากุล (น้องเฟรช)

  คุณพัขรพล สุวิชานรากุล (น้องเฟรช)
  English Course, Viva College (Brisbane, Australia)
  Diploma of Hospitality Commercial Cookery. ANIBT (Melbourne, Australia)

  ความประทับใจในการใช้บริการของ Go GETS รู้จัก Go GETS ครั้งแรกจากพี่สาว เพราะพี่สาวก็ใช้บริการ Go GETS ในการมาเรียนที่ออสเตรเลียเหมือนกัน จากวันแรกที่ใช้บริการจนถึงวันนี้เกือบสามปีแล้ว ทุกครั้งที่มีปัญหาทั้งเรื่องเรียน หรือเรื่องการใช้ชีวิตที่นี่ พี่เต๋าจะคอยให้คำแนะนำตลอด รวมทั้งข้อมูลทุกเรื่องที่อยากรู้เกี่ยวกับการเรียนสอบถามพี่เต๋าได้ตลอดจริงๆ ปล.พี่เต๋าตอบไลน์เร็วมาก

  ความประทับใจในการไปเรียนต่อออสเตรเลีย
  อย่างแรกเลยคือการได้เห็นสิ่งที่ไม่เคยเห็น ทุกอย่างเป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา สังคมของคนที่นี่ถือว่ามีความเป็นมิตรสูงมาก ตัวผมเคยไปเรียนที่บริสเบนก่อนจะย้ายมาที่เมลเบิร์น ทั้งสองเมืองมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง สภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวนสำหรับเมลเบิร์นแต่สำหรับคนที่อยู่กรุงเทพอย่างผม รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าอากาศที่นี่สะอาดกว่าบ้านเรามาก

  ประโยชน์ที่ได้จากการไปเรียนต่อออสเตรเลีย
  ต้องบอกว่าการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่คนใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารกัน ยังไงเราก็มีโอกาสที่จะพัฒนาตัวเองได้มากกว่าการอยู่ในสังคมที่คนใช้แต่ภาษาไทย อย่างน้อยการดำรงชีวิตอยู่ในแต่ละวันก็ต้องได้ใช้ภาษาบ้างไม่มากก็น้อย นอกจากเรื่องภาษาที่จะได้กลับไป ยังมีเรื่องทักษะความสามารถอื่นๆที่เราได้ลงเรียนที่นี่ ตัวผมเองตอนนี้กำลังเรียนเชฟ ทำให้ได้เรียนรู้สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ได้ทั้งความรู้และความสนุก รวมทั้งได้เพื่อนใหม่ๆด้วยครับ
 • คุณจีรภัทธ์ สุดใจกลิ่น (ตั้ม)

  คุณจีรภัทธ์ สุดใจกลิ่น (ตั้ม):
  English, Browns English Language/ Diploma of Automotive, Gold Coast Institute of TAFE (Gold Coast, Australia)

  ความประทับใจบริการของเรา
  คุณเต๋าบริการดีมากครับ ช่วยจัดการเรื่องวีซ่าได้เรียบร้อยและไว สมกับเป็นมืออาชีพและที่สำคัญไว้ใจได้ไม่ถูกหรอกแน่นอน

  สิ่งที่น่าประทับใจที่ออสเตรเลีย
  มีเยอะมาก ได้เจอเพื่อนใหม่ต่างชาติที่จะทำให้เราพัฒนาภาษาได้ไวกว่าเรียนที่เมืองไทย เมืองน่าอยู่สะอาดเป็นระเบียบ โดยเฉพาะ Gold Coast สวยมากครับ

  ประโยชน์ที่ได้รับ
  อย่างแรกเลยคือภาษาอังกฤษจะพัฒนาได้ไวมาก ได้เรียนรู้วัฒนธรรมจากเพื่อนๆต่างชาติ และเรียนรู้การเอาตัวรอดด้วยตัวเราเองทำให้มีความมั่นใจและกล้าที่จะเดินทางคนเดียว
  Chat conversation end

 • คุณปิยรัตน์ เขียวขำ (น้องแพร)

  คุณปิยรัตน์ เขียวขำ (น้องแพร):
  English, Browns English Language / Certificate III of Hospitality, Carrick Institute of Education (Brisbane, Australia)

  ขอบคุณพี่เต๋ามากๆเลยค๊าบบ ที่ช่วยติดต่อและดูแลการสมัครทุกอย่างให้เป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือ และตอบคำถามให้แพรได้ทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องเรียนถึงเรื่องการใช้ชีวิตอยู่ที่ออสเตรเลีย พี่เต๋าเป็นกันเองมากคุยได้ทุกเรื่องทำให้รู้สึกสบายใจมากๆเลย ถ้ามีใครอยากไป จะรีบบอกให้ติดต่อพี่เต๋าเลยล่ะ ขอบคุณพี่เต๋าอีกครั้งค๊าบบ
 • คุณกรองลดา ผาสุขเจริญ (พี่จอย)

  คุณกรองลดา ผาสุขเจริญ (พี่จอย)
  Diploma of IT, AOI Institute, Diploma of Management, ANIBT (Melbourne, Australia)

  ใช้บริการของ go gets มาตลอดแถมแนะนำบอกต่อแก่เพื่อนๆน้องๆ ทีมงาน Go GETS ให้ข้อมูลทุก process ในการสมัครแถมให้คำแนะนำต่างๆนอกเหนือจากการเป็น student visa แม้วีซ่าจะผ่านพ้นไปแล้วแต่ก็ยังเป็นเพื่อนพี่น้องแนะนำข้อมูลอัพเดทและให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา
 • คุณศศิธร ศรีสัจจะพจน์ (น้องไอซ์)

  คุณศศิธร ศรีสัจจะพจน์ (น้องไอซ์)
  English Course, AOI Institute

  ความประทับใจในบริการของ Go GETS
  ทาง Go GETS ให้บริการที่น่าประทับใจค่ะ ให้คำปรึกษาตลอดการเดินทางตั้งแต่ตอนอยู่ไทยจนไปถึงสถาบันเลย มีความเป็นกันเองมากๆ

  ความประทับใจในการเรียนต่อออสเตรเลีย
  ได้เรียนรู้ฝึกฝนภาษาอังกฤษให้ดีขึ้นและได้ใช้ในชีวิตประจำวันจริง ได้พบกับเพื่อนๆและอาจารย์ที่น่ารักมากๆ เหมือนเป็นคนในครอบครัว

  ประโยชน์ที่ได้รับจากการเรียนต่ออสเตรเลีย
  ได้รับประสบการณ์ชีวิตที่มีคุณค่าต่อฉันมากๆ ได้เรียนรู้ชีวิตความเป็นอยู่และวัฒนธรรมของออสเตรเลีย เป็นความทรงจำที่ดีที่จะไม่มีวันลืมเลย❤️